Menu
Your Cart

TID Tower

cho-thue-van-phong-tid-tower
TID Tower
  • Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng
  • Vị Trí: Liễu Giai , Ba Đình, Hà Nội
  • Diện Tích Cho Thuê: 496 m2 /tầng
  • Thời Hạn Thuê: 3 - 10 năm
  • Số Tầng: 15 tầng
  • Chiều Cao Trần: 2.6 m
  • Thang Máy: 3 thang máy tốc độ cao
  • Nơi Đỗ Xe: 1 tầng hầm
  • Điều Hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm
  • Điện Dự Phòng: 100% điện dự phòng
  • An Toàn Cháy Nổ: Tiêu chuẩn quốc tế
  • Để được tư vấn cụ thể thông tin về diện tích trống, giá đang chào thuê văn phòng tại tòa nhà TID Tower và các văn phòng cho thuê tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:
  • Dịch vụ văn phòng cho thuê tại Hà Nội – Wonderland Việt Nam
  • Hotline: 0942.369.011
  • Email: info@wonderlandvietnam.vn

   

  TID Tower là tòa nhà văn phòng hạng B, nằm tại số 4 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, ngay nút giao thông ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn, Tòa nhà TID Tower chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi, một trong những khu vực trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của Hà Nội.
  Vị trí tòa nhà TID Tower

  TID Tower chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi, ngay cạnh là các trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng lớn nhất nhì Hà Nội: Deawoo Hotel, trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng Lotte. Xung quanh là các đại sứ quán, đoàn ngoài giao nước ngoài và nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại của nhiều cơ quan, tổ chức rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh tế và hội nhập.

  Không những vậy, tòa nhà TID Tower nằm ngay cạnh các trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng lớn tại Hà Nội: Deawoo Hotel, trung tâm thương mại, tòa nhà Lotte hiện đại. Bên cạnh TID Tower có các đại sứ quán nước ngoài và nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại đặt tại đó của nhiều cơ quan, tổ chức rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh tế hợp tác và hội nhập.

  Một điều quan trọng, tòa nhà TID Tower tọa lạc ở vị trí có mật độ giao thông thông thoáng, từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối, di chuyển tới các khu vực khác như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy…, tòa nhà TID Tower sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho các doanh nghiệp.
  Thiết kế tòa nhà TID Tower

  Tòa nhà TID Tower được xây dựng trên diện tích mặt bằng 700m2 với 550m2 diện tích đất xây dựng bao gồm 15 tầng nổi, 1 tầng hầm dành cho chỗ đỗ xe rộng rãi và một số phòng kỹ thuật.

  – Cấu trúc: 15 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích tổng thể 700m2.
  – Diện tích sàn : 469m2

  – Tòa nhà TID Tower dành tầng 1 làm khu lễ tân, các showroom và không gian trà – cafe phục vụ cho các doanh nghiệp và nhân viên hoạt động tại tòa nhà và khách hàng, đối tác tới giao dịch.

  – Với thiết kế hiện đại, áp dụng các kỹ thuật phát triển, vật liệu xây dựng thân thiện: sử dụng vách kính rộng, tầm nhìn mở rộng từ trục đường Liễu Giai, Văn Cao kéo dài tới khu vực Hồ Tây, tầm nhìn xa cảnh quan thiên nhiên đẹp và thông thoáng, rất phù hợp cho các cơ quan, văn phòng giao dịch có trụ sở làm việc khu vực quận Ba Đình.

  – Khu để xe của cán bộ công nhân viên tại tòa nhà TID Tower và khách hàng ra vào giao dịch là tầng hầm có diện tích rộng rãi đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuê.

  – Mỗi tầng có diện tích mỗi sàn 469 m2 và tòa nhà TID Tower hiện có các diện tích cho thuê: 40m2, 70m2, 140m2, 250m2, 320m2.
  Tiện ích văn phòng TID Tower

  Tòa nhà TID Tower hạng B nằm tại vị trí khu vực trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, tòa nhà văn phòng TID Tower được thừa hưởng, phát triển mọi tiện ích sẵn có về cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở hạ tầng.

  Ngay tại tòa nhà hiện đang có ngân hàng VIB Bank thuê, văn phòng làm việc một số công ty của nước ngoài (Nhật Bản…) và Việt Nam quy mô lớn, có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Doanh nghiệp thuê tại đây có cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển.

  – Thang máy: 3 thang máy tốc độ cao, luôn đảm bảo đi lại thuận tiện.
  – Hệ thống điều hòa: Điều hòa Fujitsu.
  – Hệ thống máy điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng tự động khởi động khi điện tắt sau 2s.
  – Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn Việt Nam.
  – Hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn 24/24 đảm bảo cơ sở vật chất tòa nhà.
  – Thang máy: 3 thang máy tốc độ cao.
  – Hệ thống điều hòa: Điều hòa tổng Fujitsu.
  – Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng sau 2s tự động khởi động khi điện tắt.
  – Thiết bị PCCC tiêu chuẩn Việt Nam
  – Hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn 24/24

  Khách Hàng

  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners
  logo partners