Menu
Your Cart

Văn Phòng Quận Hoàn Kiếm

Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: Số 6 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Toà nhà Asia Tower (Tòa nhà Châu Á) nằm ngay gần hồ Hoàn Kiếm, toà nhà được đánh giá là có ví trí chiến lược với nhiều lợi thế đặc biệt về giao thương..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 194 Đường Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
BIDV Tower là toà tháp văn phòng thuộc ngân hàng BIDV. TOà nhà cũng là trụ sở làm việc của ngân hàng này, Với thiết kế và trang thiết bị hiện đại theo..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Với các ưu thế về vị trí cũng như chất lượng, tòa nhà Capital Tower đang được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn đặt văn phòng làm việc tại đây như ..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 31 Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Central Building là tòa nhà văn phòng có vị trí chiến lược ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đây là một trong số ít các tòa nhà tại Hà Nội được xây d..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Coalimex Building tọa lạc tại số 33 phố Tràng Thi, một trong những con đường sầm uất trong nội thành Hà Nội. Nằm trong địa phận quận Hoàn Kiếm, nơi tậ..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Được thiết kế theo mô hình văn phòng hạng A bởi hai tập đoàn nổi tiếng thế giới Archipel (Pháp) và DWP (Úc), tòa nhà văn phòng CornerStone Building cu..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 49 HaI Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN
Hanoi Tower là dự án tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại & căn hộ dịch vụ do công ty TNHH Tháp Trung Tâm Hà Nội làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại tru..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng
Hanoi Central Office Building được đầu tư xây dựng và quản lý  bởi Tập đoàn Melia – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực khách ..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tòa nhà Naforimex Building trên phố Bà Triệu được đánh giá cao về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi thuận tiện cho kết nối và mở rộng kinh doanh cho..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Opera Business Center có vị trí vô cùng đắc địa với 2 mặt tiền thuộc phố Tràng Tiền và Lý Thái Tổ. nhìn ra quảng trường Cách Mạng Tháng 8 trong q..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Pacific Place được thiết kế và xây dựng hướng đến một công trình đa chức năng bao gồm khu trung tâm thương mại, khu văn phòng và khu căn hộ cao cấp, P..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Với những ưu thế riêng về thiết kế xây dựng, chất lượng dịch vụ, Sentinel Place đã đoạt giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương cho hạng mục “..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sun Red River Building (Toà nhà Mặt trời sông Hồng) mang dáng vẻ hiện đại và đặc trưng cho phong cách kiến trúc công sở của người Nhật. Tòa nhà có vị ..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: 17 Tông Đản và 210 Trần Quang Khải
Vị trí tòa nhà Thai Holdings TowerNằm ngay tại trung tâm Hà Nội, với 02 mặt tiền số 170 Tông Đản và 210 Trần Quang Khải, tòa nhà có lợi thế lớn về..
Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng Vị Trí: Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tung Shing Square là tòa nhà văn phòng có vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm thủ đô. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông đi lại, thiết kế h..
text_pagination

Khách Hàng

0942.369.011