Menu
Your Cart

CTM Complex

CTM Complex
  • Mô Hình Dự Án: Tòa nhà văn phòng
  • Vị Trí: 139 Đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Diện Tích Cho Thuê: 500 m2 /tầng
  • Thời Hạn Thuê: 3 - 10 năm
  • Số Tầng: 21 tầng
  • Chiều Cao Trần: 2.6m
  • Thang Máy: 3 thang máy tốc độ cao
  • Nơi Đỗ Xe: 1 tầng hầm
  • Điều Hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm
  • Điện Dự Phòng: 100% điện dự phòng
  • An Toàn Cháy Nổ: Tiêu chuẩn quốc tế
  • Để được tư vấn cụ thể thông tin về diện tích trống, giá đang chào thuê văn phòng tại tòa nhà CTM Complex và các văn phòng cho thuê tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:
  • Dịch vụ văn phòng cho thuê tại Hà Nội – Wonderland Việt Nam
  • Hotline: 0942.369.011
  • Email: info@wonderlandvietnam.vn

  Vị trí tòa nhà CTM Complex

  Tòa nhà phức hợp CTM Complex 139 Cầu Giấy nằm trên đường Cầu Giấy – một trong những tuyến đường trung tâm của quận Cầu Giấy, thuận tiện di chuyển cả về 4 phía Đông – Tây – Nam – Bắc, có thể kết nối giao thông thuận tiện với các tuyến phố khác như Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc, Phạm Hùng, Láng, Kim Mã…

  Xung quanh tòa nhà là nhiều cao ốc văn phòng, các công trình công cộng lớn, các trường học, các tổ chức kinh tế lớn, nhiều mặt bằng kinh doanh, hệ thống các ngân hàng… nên đặc biệt có lợi thế trong việc giao dịch, kết nối kinh doanh.
  Quy mô và thiết kế tòa nhà:

  CTM Complex  bao gồm 2 tầng hầm, 3 tầng đế, và 2 tòa tháp. tháp văn phòng cao 21 tầng, tháp căn hộ cao 15 tầng.

  + 3 tầng đế là khối trung tâm thương mại có diện tích 5.000m2: là vị trí thuận lợi dành cho các showroom, các nhãn thời trang, mỹ phẩm, đồ trang sức, các dịch vụ vui chơi, giải trí, các điểm giao dịch ngân hàng…

  + 3 tầng tiếp theo là khối dịch vụ bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập thể dục, dịch vụ nha khoa…

  + Từ tầng 7 đến tầng 17 nằm trong khối nhà 21 tầng với diện tích hơn 15.000m2 được thiết kế để cho thuê văn phòng với lối vào và sảnh đón riêng biệt.

  + Tháp cao 15 tầng là khối căn hộ cao cấp.

  Tòa nhà được thiết kế hiện đại với chiều cao trần đạt 3,45m khiến không gian rất thoáng đãng. Văn phòng sang trọng và dễ dàng thiết kế theo các ý tưởng riêng của từng công ty.
  Tòa nhà CTM Complex có trang thiết bị hoàn thiện bao gồm:

  + Hệ thống 03 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao,

  + Điều hòa Hitachi hai chiều hiện đại với công nghệ biến tần VRV và tiết kiệm năng lượng.

  + Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế

  + Hệ thống điện dự phòng công suất lớn với 02 máy phát đảm bảo an ninh năng lượng cho tòa nhà.


  Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà CTM Complex Cầu Giấy

  CTM Complex là một công trình tổng hợp bao gồm khối trung tâm thương mại, khối dịch vụ, khối văn phòng cho thuê và khối dân cư. Chính vì vậy mục tiêu hướng tới của nó là mang lại sự tiện nghi, tiện ích hoàn thiện cho toàn bộ khách hàng, cư dân sinh sống tại đây.

  Với khối văn phòng, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại CTM Complex Cầu Giấy sẽ được tận hưởng tối đa dịch vụ, cũng như có thể quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên đến các cư dân sống trong tòa nhà và khách hàng đến trung tâm thương mại tại tòa nhà.

  + Khu tầng hầm lửng của tòa nhà được bố trí dành cho siêu thị hoặc các dịch vụ nhà hàng, quán bar nhằm phục vụ nhu cầu của nhân viên làm việc và khách hàng.

  + Toàn bộ diện tích 2 tầng hầm rộng 4.760m2 được sử dụng làm bãi đỗ xe, có thể đáp ứng 100% nhu cầu trông giữ xe.

  + Tòa nhà được tư vấn quản lý bởi Công ty Savills Việt Nam – đây là một công ty quản lý bất động sản có uy tín trên thế giới và tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mục tiêu đảm bảo và nâng cao chất lượng tòa nhà luôn được quan tâm hàng đầu.

  *** Đáp ứng đầy đủ của một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp, CTM Complex là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ văn phòng có nhiều lợi thế đến từ vị trí, giao thông, phong cách thiết kế, trang thiết bị hiện đại. Đây là tòa nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc, giao dịch hợp tác kinh doanh mà còn thỏa mãn nhu cầu mua sắm và thư giãn cho nhân viên cũng như khách hàng.

  Khách Hàng

  0942.369.011