Những sân tập Golf gần Lotte Center và Capital Place chất lượng.

Việc tập Golf là mộ t trong những xu hướng giải trí ấn tượng, sau đây Wonderland xin chia sẻ quý vị những sân tập Golf gần Lotte CenterCapital Place chất lượng, uy tín.

Wonderland cho thuê văn phòng Lotte Center và Capital Place.

  1. Sân tập golf gần Lotte Center và Capital Place: BRG Golf Center:

Sân tập - BRG Golf Center - Book tee time Smile Golf

BRG Golf Center là một trong những sân tập đẳng cấp, chất lượng được nhiều người biết đến và chọn lựa để tập bộ môn golf. BRG Golf Center được xây dựng trên một khu đất rộng (diện tích hơn 1.700 m2) và thiết kế vô cùng hiện đại, đẳng cấp. BRG Golf Center có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng từ chất lượng đến dịch vụ đẳng cấp. Đến với BRG Golf Center, bạn đọc không chỉ đến để tập golf mà còn là nơi rất lý tưởng để gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Sân tập golf BRG Golf Center & Học viện golf Jack Nicklaus chính thức khai  trương | Alegolf - Top 1 Đại lý Đặt sân Golf tại Việt Nam - Leading golf  solutions.

BRG Golf Center được xây dựng và thiết kế với các phòng chức năng, đường phát bóng với view Hồ Tây êm đềm, yên ả. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, thư giãn khi đến với sân tập golf BRG Golf Center.

Địa chỉ: Khách sạn Thắng Lợi – Victory, Số 200 Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

  1. Sân tập golf gần Lotte Center và Capital Place: Ciputra:

Sân Tập Golf Ciputra Golf Club Hà Nội - Binh Golf

Sân tập Golf gần Lotte Center và Capital Place

Sân tập golf Ciputra là sân tập được nhiều người chơi golf yêu thích, rất nổi tiếng tại khu vực Hà Nội bởi thiết kế và không gian thiên nhiên xung quang trong lành, đẹp mắt. Sân tập golf Ciputra tọa lạc ngay tại cổng chính đường cao tốc Thăng Long. Đến với Sân tập golf Ciputra, bạn không chỉ đến để tập golf mà còn có thể ngắm nhìn, thưởng thức phong canh thiên nhiên – như tham gia một chuyến picnic nhỏ để thư giãn và thay đổi không khí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Sân Ciputra Golf Club & Hotel Surabaya | Golfasian Vietnam  Sân Tập Golf CiputraCiputra- Viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội -

Dự án sân tập Golf Ciputra – Trung tâm thể thao Ciputa

Sân tập golf được thiết kế hiện đại, cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt nên sẽ khiến bạn cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên, thư thái khi đến tập golf tại đây.

Địa chỉ: Khu đô thị Ciputra, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  1. Sân tập golf gần Lotte Center và Capital Place: Hanoi Club:

Xuất hiện hình ảnh sân tập golf trong Nhà máy nước mặt sông Đuống của Shark  Liên?

Sân tập golf Hanoi Club cũng là một trong những địa điểm tập golf uy tín, chất lượng tọa lạc tại 76 Yên Phụ - gần với tòa nhà cho thuê văn phòng Lotte Center và Capital Place. Bạn sẽ có những khoảng thời gian tập luyện tuyệt vời, thư giãn khi có thể vừa tập golf vừa ngắm được vẻ đẹp của Hồ Tây – không khí rất trong lành. Đây cũng là địa chỉ uy tín dành cho người chơi golf bởi cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Đến với sân tập golf Hanoi Club, bạn không chỉ có thể tập golf mà còn có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và ngắm cảnh Hồ Tây thơ mộng.

Địa chỉ: Số 76 Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Bài viết trên là tổng hợp của Wonderland về những sân tập golf gần Lotte Center và Capital Place uy tín, chất lượng gần tòa nhà cho thuê văn phòng Lotte Center và Capital Place. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đọc chọn lựa được địa điểm sân tập golf gần nhất.

Wonderland cho thuê văn phòng Lotte Center và Capital Place.